Minh

Hành chính/Thư ký/Trợ lý

 20-07-1993

 Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

  Nam

 Độc thân

Thông tin hồ sơ

  • Chuyên Ngành: Hành chính/Thư ký/Trợ lý
  • Trình độ học vấn: Đại học
  • Loại hình công việc: Toàn thời gian cố định, 
  • Cấp bậc mong muốn: Nhân viên
  • Mức lương mong muốn:  6-8 triệu
  • Số năm kinh nghiệm: 3 năm
  • Nơi làm việc: Đà nẵng
  • Quận / huyện:  Quận Hoàng Mai
  • Tỉnh / thành phố:  Hà Nội
  • Ngày cập nhật: 28/09/2019

Thông tin cơ bản

Tôi tên là:           Nguyễn Thị Thanh Minh                       Số điện thọai: 0763797444

Địa chỉ hiện tại: Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng              Ngày sinh:       20/07/1993

 

Kính gửi:            Trưởng Bộ phận Nhân sự Quý Công ty.

Thưa Ông/Bà,

Tôi mong muốn được thử sức mình trong môi trường làm việc hết sức năng động của Quý Công ty. Với trình độ và kinh nghiệm hiện có, tôi tin mình có thể đảm nhiệm tốt vai trò này tại công ty.

Bên cạnh cơ sở kiến thức hành chính, tôi đã có kinh nghiệm làm hành chính với Công ty Mực Vimax trong thời gian còn là sinh viên thực tập tại Tp.Hồ Chí Minh. Sau khi ra trường, tôi được nhận vào Premier Village Resort (thuộc tập đoàn Acor) ở vị trí Thư ký/Trợ lý Nhân sự cho trưởng bộ phận House Keeping. Bộ phận tôi làm việc có quy mô nhân sự 150 người.

Sau đó, tôi may mắn có cơ hội hợp tác đồng hành với một công ty trong lĩnh vực sản xuất Giày da, Giày thể thao xuất khẩu: Công ty CP SX-TM Hữu Nghị, Đà Nẵng.

Nơi đây, tôi làm việc tại Phòng Nhân sự, tiền lương và chế độ (Phòng hệ thống) của công ty. Chuyên mảng Tuyển dụng – Đào tạo. Công ty tôi với quy mô gần 3000 người, cần một sự sắp xếp công việc cụ thể cũng như độ chính xác cao trong thao tác công việc, người làm Nhân sự như tôi cảm thấy mình có môi trường để tính cẩn trọng, tỉ mỉ, chu đáo của bản thân được tôi luyện qua thời gian.

Tôi nhận thấy bản thân học được sự mềm mỏng, tâm lý cũng như sự quyết đoán nhất định khi làm việc Nhân sự - làm việc “giữa người với người”.

Bản thân tôi luôn trân quý những nền tảng kinh nghiệm thực tiễn trong nghề Nhân sự sau gần 4 năm làm việc. Qua đó, một phần có thể giúp tôi hiểu rõ tính chất công việc Hành chính Nhân sự nói chung và đáp ứng tốt nhu cầu của Quý Công ty.

Xin cảm ơn Ông/Bà đã dành thời gian quý báu để xem xét thư xin việc này.

Tôi rất mong Ông/Bà có thể sắp xếp một cuộc phỏng vấn trực tiếp gần đây nhất để tôi có thể trình bày rõ hơn về bản thân cũng như tìm hiểu thêm các yêu cầu chi tiết cho vị trí của công ty.

Trân trọng cảm ơn!

Nguyễn Thị Thanh Minh

Mobile: 0763.797.444

 

Thông tin liên hệ

Họ tên:
Minh
Địa chỉ:
Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng